Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

0comment

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là dịch vụ thẩm mỹ ngực mà nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất để có vòng một gợi cảm, tự tin. Cùng khám phá công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay này nhé.

>> Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1

>> Nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên

Cùng với thời gian, vẻ no tròn, căng tràn sức sống của đôi gò bồng đảo với nhũ hoa hồng tươi đã không còn nữa, biết bao phụ nữ đã phải trăn trở làm thế nào để lấy lại sự tự tin cho chính mình. Câu trả  lời là chỉ có thể là dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, vì việc tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt theo quy định, massage, uống thuốc hay bôi kem không đem lại kết quả khả quan cho việc làm đẹp bộ ngực của phụ nữ.

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay 1

 

Phương pháp nào nâng ngực hiệu quả nhất?

Các công nghệ nâng ngực trước đây thường được thực hiện dưới chân ngực, tại quầng nhũ hoa, hoặc nếp nhăn trong hố nách. Khuyết điểm của phương pháp này là để lại vết sẹo từ 2,5cm đến 4cm, không những làm mất thẩm mỹ, chúng còn là bằng chứng tố giác rõ ràng việc bầu ngực của phụ nữ đã được can thiệp thẩm mỹ.

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay 2

 

Nhiều công nghệ nâng ngực để lại sẹo, khiến nhiều chị em lo lắng.

Thấu hiểu mong ước của chị em phụ nữ là làm đẹp nhưng không muốn

người khác biết mình đã phẫu thuật. Đội ngũ Y bác sĩ giỏi của Thẩm Mỹ Viện Đông Á đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và cập nhật các công nghệ nâng ngực mới nhất, tiên tiến nhất của thế giới nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho người phụ nữ Việt Nam.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

nang-nguc

 

Công nghệ nâng ngực mới nhất từ Mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Đặc biệt, với công nghệ nâng ngực mới nhất này, khi nâng ngực nội soi qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú,bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

Phẫu thuật nâng vòng 1 có nguy hiểm không?  - Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về nâng ngực nội soi

Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi chính là công nghệ nâng ngực mới nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, giúpnâng ngực tự nhiên mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: