Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Có nên nâng ngực không? – Những góc nhìn khác nhau

Có nên nâng ngực không? – Những góc nhìn khác nhau

0comment

Có nên nâng ngực không là câu hỏi khiến không ít chị em đau đầu nghĩ ngợi. Cùng Nangngucdep.com.vn tìm hiểu vấn đề này từ nhiều góc nhìn khác nhau để có quyết định đúng đắn cho riêng mình ngay bây giờ.

Có nên nâng ngực không – Góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ

Trao đổi TS.Nguyễn Huy Thọ -Phó chủ tịch hội Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Hà Nội về chủ đề có nên nâng ngực không, chúng tôi ghi nhận được những phân tích, chia sẻ như sau:

Trước hết, câu trả lời phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có một bộ phận không nhỏ chị em không ưa thẩm mỹ, chuộng vẻ đẹp tự nhiên nên với những người này, họ sẽ cho rằng không nên phẫu thuật nâng ngực. Ngược lại, với những người có nhu cầu và có cái nhìn thoáng hơn thì họ lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ ngực để có vòng 1 to, đẹp hơn.

Có nên nâng ngực không? – Những góc nhìn khác nhau

TS Nguyễn Huy Thọ : có nên nâng ngực không phụ thuộc vào quan điểm từng người

Thứ 2, có nên nâng ngực không phụ thuộc vào vòng 1 của bạn có thật sự cần nhờ đến các dịch vụ phẫu thuật để cải thiện không. Cuối cùng, cần cân nhắc đến yếu tố sức khỏe khi có ý định thẩm mỹ nâng vòng 1. Để có kết quả tốt, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp an toàn, trong đó chúng tôi đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ”.

Có nên nâng ngực không? – Review từ sao Việt

Trong làng giải trí Việt, có không ít cái tên vướng “nghi án” nâng ngực để sở hữu vòng 1. Tuy không nhiều mỹ nhân thẳng thắn thừa nhận nhờ đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nhưng sự thay đổi bất thường về  vòng 1 của các người đẹp đã chứng minh mọi lời đồn đoán là có thật.

Có nên nâng ngực không? – Những góc nhìn khác nhau

Phi Thanh Vân ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ để có ngực to, đẹp hơn

Chia sẻ về chủ đề có nên nâng ngực không “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cho biết, thẩm mỹ không có gì là xấu nếu biết lựa chọn thông minh và cô cũng thừa nhận đã nhờ đến các dịch vụ làm đẹp để có diện mạo như hiện tại.

Phần lớn chị em nghĩ sao khi được hỏi có nên nâng ngực không?

Khảo sát trên các diễn đàn lớn của eva, dễ nhận thấy rằng có nên nâng ngực không là một trong các topic hot được chị em quan tâm. Xung quanh câu hỏi này có rất nhiều ý kiến khác nhau tuy nhiên phần lớn các thành viên cho rằng, nâng ngực giúp chị em đẹp lên nên không có gì là xấu, chỉ cần lựa chọn đúng phương pháp là được.

Có nên nâng ngực không? – Những góc nhìn khác nhau

Nhiều chị em nhờ đến nâng ngực để đẹp, tự tin hơn

Chia sẻ trên Diendanthammy.net, địa chỉ ngaodatinhhy@gmail.com cho biết:

Trước khi thẩm mỹ mình cũng băn khoăn “có nên nâng ngực không?” vì mỗi người mỗi ý. Nhưng cứ nghĩ đến việc đi đâu hay làm gì với chồng cũng ngại vì ngực kém hấp dẫn thì mình có động lực hơn. Chốt lại thì nên hay không tùy từng người, nếu muốn đẹp lên, có điều kiện thì nâng ngực không có gì là xấu cả”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: