Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Cách làm vòng một to hơn đơn giản và bất ngờ

Cách làm vòng một to hơn đơn giản và bất ngờ

Số đo 3 vòng hoàn hảo là ước mơ của tất cả phái đẹp, nhưng không phải ai cũng có số đo tiêu chuẩn như siêu mẫu. Có chị em vòng 1 lại quá nhỏ làm mất đi tự tin khi diện những bộ đồ sexy mình yêu thích. Xin giới thiệu tới bạn những cách làm vòng một to hơn đơn giản mà không phải ai cũng biết.

>> Có nên sử dụng áo nâng ngực?

 >> Nâng ngực nội soi an toàn đẹp tự nhiên

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn. Để có một chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho “núi” bạn cần lưu ý: Ăn ít mỡ động vật. Tăng cường cá có nhiều dầu và sử dụng extra virgin olive oil (sản phẩm chiết xuất từ lần ép dầu đầu tiên của quả ôliu) thay cho dầu ăn bình thường. Chỉ với một lưu ý nhỏ này cũng giúp bạn nâng ngực đẹp vô cùng đơn giản.

Cách làm vòng một to hơn đơn giản và bất ngờ1

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn.

Ngủ đúng cách

Ngủ đúng cách không chỉ giúp cho bộ ngực thoải mái mà còn là cách làm vòng 1 to hơn, giúp cho bộ ngực đẹp tự nhiên. Khi ngủ, bạn hãy nằm nghiêng đều cả hai bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn. Thói quen này sẽ giúp ngực bạn luôn trở nên đẹp tự nhiên.

Massage ngực

Massage ngực có hiệu quả cho quá trình cải thiện và thúc đẩy vòng một một cách lành mạnh, giúp cho vòng một của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn. Do vậy, bạn có thể cải thiện kích thước và độ săn chắc của vòng một bằng cách massage ngực. Hàng ngày bạn nên massage ngực 2 lần vào buổi sáng và chiều tối (mỗi lần 15 – 20 phút). Trước và sau khi masaage, bạn nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực, điều này sẽ giúp các mạch máu ở ngực lưu thông tốt hơn. Massage ngực không những chỉ là biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng một của bạn mà còn là một phương pháp hữu ích để kiểm tra sức khỏe của vòng một.

Cách làm vòng một to hơn đơn giản và bất ngờ2

Massage ngực có hiệu quả cho quá trình cải thiện và thúc đẩy vòng một.

Tuy nhiên, tất cả những cách làm vòng một to hơn như trên đều kéo dài khá lâu mới đem lại kết quả như ý muốn. Được coi là địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thẩm mỹ ngực được thực hiện theo 2 phương pháp: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Thực hiện nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách, luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Cách làm vòng một to hơn đơn giản và bất ngờ3

Công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 nhanh nhất.

Với phương pháp nâng ngực qua đường rốn, vết mổ 2,5 – 3 cm sẽ được thực hiện khéo sâu trong hốc rốn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và che giấu sẹo hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi chính là cách làm vòng một to hơn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.