Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » 4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

0comment

Chuẩn bị sức khỏe, tinh thần, tìm hiểu kiến thức dịch vụ, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn là 4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực được các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện.

>> Nâng ngực ở đâu đẹp nhất?

>>  Chuyên gia chia sẻ về cách nâng ngực an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Sở hữu vòng 1 gợi cảm là ước mơ của chị em phụ nữ

Sở hữu vòng 1 quyến rũ, đầy đặn là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Vòng 1 quá bé, hoặc do nhiều tác động khác nhau làm nhăn nheo, chảy xệ khiến không ít chị em tự ti, không muốn giao tiếp, nói chuyện với mọi người, chuyện chăn gối bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay. Sau đây là những lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực của các chuyên gia:

1. Chuẩn bị sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố rất quan trọng và cần thiết để bạn thực hiện thành công ca thẩm mỹ ngực. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Hãy mạnh dạn chia sẻ với bác sĩ về kích thước cũng như hình dáng ngực cần tạo, đặc biệt là tiểu sử bệnh của bản thân. Để từ đó, bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

2. Chuẩn bị tinh thần

4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực 2Chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là 1 ca đại phẫu, cần phải chuẩn bị rất tốt về mặt sức khỏe cũng như tinh thần. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn đi cải thiện vòng 1 của mình. Bạn hãy lên lịch với bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi nâng ngực thẩm mỹ.

3. Tìm hiểu kiến thức dịch vụ

Để nâng ngực đẹp, bạn nên chuẩn bị kiến thức về các phương pháp nâng ngực. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp thẩm mỹ an toàn và trao đổi thuận lợi hơn với bác sĩ.

4. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn

4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực 3

Dịch vụ thẩm mỹ ngực ở thẩm mỹ viện Đông Á

Để phẫu thuật thẩm mỹ ngực thành công đòi hỏi người thực hiện phải là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, tiến hành tại cơ sở uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để dừng chân.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thẩm mỹ ngực được thực hiện là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, tạo ngực đẹp hoàn hảo, tạo đường mổ qua đường nách hoặc đường rốn, có gắn camera để đưa túi ngực vào chính xác vị trí cần nâng.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á đã được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838 của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao nhất tới khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: