CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

2 bài tập cơ ngực trên tại nhà giúp vòng 1 to đẹp hơn nhanh chóng

Ngày đăng: 30/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2017

Mất 30 giây để đọc

Cơ ngực kém phát triển là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến “núi đôi” của chị em lép xẹp. Nếu bạn không may có vòng 1 khiêm tốn, hãy bắt đầu cải thiện tình trạng đó với 2 bài tập cơ ngực trên mang lại hiệu quả nhanh chóng dưới đây.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy mặc cảm, tự ti khi ra ngoài, khi lựa chọn trang phục hay khi đối diện với nửa kia của mình nếu không may sở hữu vòng 1 lép xẹp. Hãy bắt đầu cải thiện tình trạng ngực quá nhỏ ngay hôm nay với 2 bài thể dục tập cơ ngực trên đơn giản, hiệu quả nhanh chóng dưới đây.

 tập cơ ngực trên

Bạn có muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm?

Video tập gym cho phần trên săn chắc

Bài 1: Tập cơ ngực trên với tạ ấm

Theo các chuyên gia, dùng tạ ấm sẽ khiến bạn dùng nhiều sợi cơ để đấu tranh với tạ treo ở dưới, từ đó thúc đẩy nhóm cơ ngực trên phát triển nhanh và mạnh hơn. Cách thực hiện bài tập tăng kích cỡ vòng 1 này rất đơn giản như sau:

 tập cơ ngực trên

gift-noelTìm hiểu thêm vềĐánh giá TOP 4 cách tăng kích cỡ vòng 1 phổ biến NHẤT

+ Nằm ngả người trên một chiếc ghế, phần đầu cao hơn. Giữ tạ ấm trên ngực giống như khi đẩy tạ, nhưng lòng bàn tay hướng vào nhau.

+ Bắt đầu thực hiện một vòng cung rộng từ vai, hạ cánh tay xuống, khuỷu tay hơi co cho đến khi bạn cảm thấy một lực căng tại vùng ngực. Sau đó, tạm thời ngưng lại và siết cơ ngực để chống lại lực tạ ấm.

+ Siết ngực và đưa tay trở lại, với chuyển động ôm rộng. Lặp lại các động tác trên từ 8 – 10 lần/nhịp để có kết quả tốt nhất. Thực hiện tập cơ ngực trên với tạ ấm trong 2 – 3 tháng sẽ thấy kết quả.

Bài 2: Tập cơ ngực tại nhà với tạ

Đây là bài tập có tác động đến toàn bộ cơ ngực, đặc biệt là nhóm cơ ngực lớn, giúp các cơ giãn rộng đồng thời giúp hoạt động của phổi được tăng cường, từ đó thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất dinh dưỡng tại vùng ngực, giúp ngực săn chắc, nở nang hơn. Bài tập cơ ngực tại nhà này được thực hiện như sau:

 tập cơ ngực trên

Bài tập đứng thẳng đẩy ngực với tạ dành cho cô nàng ngực lép

gift-noelBạn có thể tham khảoTOP 3 cách làm ngực săn chắc, ĐẸP TỰ NHIÊN

+ Đứng thẳng, chân rộng ngang vai, 2 tay cằm 2 quả (thanh) tạ có trọng lượng thích hợp (khoảng 5kg/2 bên).

+ Thực hiện đầy thanh tạ về phía trước kết hợp với thở sâu cho đến khi có cảm giác căng ở lồng ngực và 2 bên cánh tay thì thu lại (hít vào một hơi mạnh).

+ Lặp lại động tác trên trong 20 – 30 phút. Tăng tần suất và cường độ một cách hợp lý để giúp ngực cơ ngực trên phát triển giúp núi đôi nở nang hơn.

Thực tế cho thấy, các bài tập cơ ngực trên tại nhà mang lại hiệu quả khá tốt nếu bạn kiên trì thực hiện trong ít nhất 2 – 3 tháng do đó để sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên chị em hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn nhé. Chúc chị em thành công và có được vòng 1 như ý!

BẠN NÊN BIẾT

Ngoài tập thể dục, còn có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến được áp dụng thành công trong đó, nâng ngực nội soi là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp như thật trong khoảng 15 năm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào. Chị em có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để có ngực đẹp như ý.

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn

Nâng ngực nội soi  Microthane

Hiện nay, Đông Á là đơn vị độc quyền trong phương pháp phẫu thuật ngực nội soi Hoa Kỳ. Với việc sử dụng túi ngực Microthane và sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất, phương pháp nâng ngực này luôn mang đến khuôn ngực nở nang, đẹp như thật cho mọi khách hàng.

Liên hệ ngay tới Đông Á để hiểu rõ hơn về Nâng ngực nội soi Microthane:

cal141hoặc

dk-tuvan