Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ hiệu quả nhanh chóng cho từng trường hợp

Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ hiệu quả nhanh chóng cho từng trường hợp

0comment

Bạn không ưng ý với khuôn ngưc của mình và đang băn khoăn không biết làm sao để cải thiện vòng 1 hiệu quả? Bài viết này giúp bạn biết nên làm gì trong từng trường hợp để có ngực đẹp, gợi cảm như mong đợi.

Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ, lép

Bổ sung dinh dưỡng

Các món ăn giàu Protein như thịt gia cầm, chân giò, thịt lợn nạc,…, thực phẩm giàu estrogen như đậu nành, các loại hải sản giàu mangan,.. là những gì bạn cần bổ sung, tăng cường mỗi ngày để giúp cải thiện vòng 1  nhỏ một cách tự nhiên. Cách này cho kết quả sau khoảng 5 – 6 tháng nên cần kiên trì.

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả cho từng trường hợp

Cải thiện vòng 1 quá nhỏ với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Tập thể dục

Với những chị em có nhu cầu tăng kích cỡ vòng 1, các bài tập với tạ, tập cơ ngực trên là sự lựa chọn nên được ưu tiên. Mỗi ngày bạn cần dành từ 30 – 45 phút để tập thể dục nâng ngực, sau 3 – 4 tháng sẽ  có kết quả.

 Sử dụng thuốc nâng ngực để cải thiện vòng 1 quá nhỏ

Các sản phẩm thuốc nâng ngực có tác dụng bổ sung phytos estrogen (hợp chất thay thế hoocmone estrongen) giúp ngực nở nang hơn. Để có kết quả tốt hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ này.

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả cho từng trường hợp

Sử dụng thuốc nâng ngực hợp lý giúp cải thiện vòng 1 nhỏ nhanh chóng

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ ngực để cải thiện vòng 1 quá nhỏ

Để khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép hiệu quả, nhanh chóng hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực được áp dụng thành công trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.

Với phương pháp này, nhu cầu cải thiện vòng 1 nhỏ của eva được thoản mãn tốt nhất, mang đến khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với hầu hết các đối tượng bao gồm cả những chị em có vòng 1 lép kẹp sau sinh.

gift-noelTìm hiểu thêm vềNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả cho từng trường hợp

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhỏ hiệu quả, nhanh chóng

Cách cải thiện vòng 1 chảy xệ

Vòng 1 của chị em có thể bị chảy xệ ở độ tuổi dậy thì do các tổ chức dây chằng, tuyến vú có độ đàn hồi kém hay chảy xệ sau sinh do những thay đổi lớn trong quá trình mang thai và cho con bú. Với trường hợp này, chị em có thể áp dụng các cách sau:

Massage ngực giúp ngực săn chắc hơn:

Hàng ngày chị em có thể massage ngực đều đặn khi tắm để giúp bầu ngực săn chắc hơn. Cách làm rất đơn giản: dùng 2 ngón tay trỏ và cái mỗi bên đặt ở điểm giữa của bầu ngực 2 bên sau đó massage nhẹ nhàng 2 bên bầu ngực theo chiều từ trong ra ngoài, dưới lên trên khoảng 50 – 70 vòng. Cách này phù hợp với những người có nhu cầu cải thiện vòng 1 chảy xệ ở mức độ nhẹ.

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả cho từng trường hợp

Cách cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả với các bài thể dục đơn giản

Tập thể dục cải thiện vòng 1 bị chảy xệ

Các bài thể dục dành riêng cho vòng 1 không chỉ giúp nâng ngực tự nhiên mà còn giúp ngực trở nên săn chắc hơn do đó những chị em có ngực chảy xệ mức độ nhẹ, vừa nên chăm chỉ tập thể dục để có khuôn ngực đẹp hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Với những người có ngực chảy xệ ở mức độ nặng hoặc quá nặng (thường là phụ nữ sau sinh), các cách cải thiện vòng 1 tự nhiên không cho kết quả khả quan. Trong trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, trong đó phù hợp hơn cả là nâng ngực chảy xệ để lấy lại khuôn ngực vừa vặn, săn chắc, đẹp tự nhiên.

 mui tenChi tiết về: Nâng ngực chảy xệ – Ngực săn chắc, đẹp tự nhiên

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả cho từng trường hợp

Nâng ngực chảy xệ giúp cải thiện ngực kém săn chắc hiệu quả ở mọi mức độ

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về các cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ cho từng trường hợp, ngực nhỏ, ngực chảy xệ hay ngực không như ý. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết nên lựa chọn phương pháp nào để có khuôn ngực đẹp, gợi cảm như đúng mong đợi.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: